Dịch Vụ Sửa Chữa Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời tại PSC

 

Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật PSC tự hào là một trong những công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ năng lượng mặt trời Solar với nguồn vật tư nhập khẩu từ nước ngoài. Không chỉ bảo hành các hệ thống mà công ty PSC chúng tôi cung cấp mà chúng tôi nhận sửa chữa những hệ thống điện mặt trời hư hỏng, không mang hiệu quả cho khách hàng do các công ty khác lắp đặt.

PSC luôn tìm kiếm, đầu tư, nghiên cứu phát triển dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống điện mặt trời trên toàn quốc với mục tiêu chung đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất nhằm phát triển xa hơn về ngành năng lượng điện mặt trời.

Các hạng mục sửa chữa điện mặt trời tại PSC:

  • Kiểm tra hệ thống tổng quát hệ thống 
  • Sửa chữa biến tần inverter trong hệ năng lượng mặt trời của tất cả thương hiệu 
  • Bảo dưỡng, vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời 

Ngoài nhận sửa chữa inverter điện năng lượng mặt trời, bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, thương mại thì chúng tôi còn nhận cộng tác việc bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ cho các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn. PSC với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn đảm bảo tốt nhất về chuyên môn và nhận sự để xử lý tốt tất cả lỗi nhỏ nhất của nhà máy điện mặt trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PSC 

Địa chỉ: 162/37/7 Nguyễn Duy Cung, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 08 6262 2662            

Hotline : 0903.689.384 (Mr. Hoá).

Email : lqhoa@psc-ups.com