Tư Vấn Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại PSC

 

Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật PSC cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt thi công năng lượng mặt trời Solar. Chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng để có một hệ năng lượng điện mặt trời hiệu quả nhất.

Các tiêu chí tư vấn khách hàng tại PSC : An toàn-Hiệu quả-Tiết kiệm-Bảo vệ môi trường 

An toàn 

PSC luôn chú tâm và thận trọng trong việc lựa chọn lắp đặt hệ thống một cách khoa học nhất, an toàn nhất cho người sử dụng và cả thiết bị và cả việc lựa chọn nhà cung cấp các vật tư chất lượng, uy tín lắp đặt phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

PSC là công ty cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, đến thi công trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, hệ thống bơm nước điện năng lượng mặt trời. Tất cả thiết bị đều là hàng nhập khẩu, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Hiệu quả 

Với dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời PSC có nhiệm vụ phân tích và tư vấn giúp khách hàng chọn ra cho ra được phương án hiệu quả nhất, hài hòa cảnh quan xung quanh nâng cao tính thẩm mỹ và đạt tuổi thọ cao nhất.

Đáp ứng sản lượng điện mà khách hàng yêu cầu, hệ thống hoạt động tốt

Tiết kiệm 

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời. công ty PSC sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện từng tháng. Điểm mạnh là sẽ phân tích đưa ra phương án phù hợp theo từng nhu cầu và khả năng thi công khác nhau để tiết kiệm được chi phí mua vật liệu cũng như vẫn đảm bảo chất lượng của hệ thống. 

Bảo vệ môi trường

Mặt trời là nguồn năng lượng lớn nhất mà con người có thể tận dụng được: sạch, mạnh mẽ, dồi dào, đáng tin cậy, gần như vô tận và có ở khắp mọi nơi. Việc thu giữ năng lượng mặt trời gần như không có ảnh hưởng tiêu cực gì đến môi trường, do đó không góp phần vào vấn đề ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PSC 

Địa chỉ: 162/37/7 Nguyễn Duy Cung, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 08 6262 2662            

Hotline : 0903.689.384 (Mr. Hoá).

Email : lqhoa@psc-ups.com